Những cách tránh thai sau quan hệ của các Hot girl sân cỏ

Sau đây là các cách tránh thai sau quan hệ hữu hiệu được nhiều hot girl sân cỏ áp dụng. Với các mẹo này các cặp đôi vô tư quan hệ mà không sợ dính bầu nhé. Không ít các cặp đôi sân cỏ quên mất việc phải áp dụng các biện pháp tránh thai trước và trong khi quan hệ. Do đó các hot girl đã tìm ra những cách tránh thai sau khi quan hệ. Đây cũng là một trong các mẹo hay ho dành cho các cặp đôi áp dụng.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Đây là cách ngừa thai sau quan hệ được áp dụng nhiều nhất. Biện pháp này được áp dụng trong trường hợp cặp đôi nhập cuộc mà không áp dụng biện pháp tránh thai nào. Hoặc cặp đôi có sử dụng bao cao su nhưng khi quan hệ bao bị thủng, rách hay tuột ra.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có chứa hormone progestin hàm lượng cao. Chất này khi vào cơ thể ngay lập tức sẽ phát huy công dụng ngăn cản hoặc làm trì hoãn quá trình rụng trứng, không cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. Thuốc cũng làm cho dịch nhầy ở cổ từ cung trở nên đặc và dày lên tạo thành một tấm rào chắn ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào tử cung. Đồng thời cản trở không cho trứng di chuyển đến vòi trứng.

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên
Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên

Bạn đã biết sử dụng thuốc tránh thai sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bạn chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu bài viết “tác dụng phụ của viên tránh thai khẩn cấp” này nhé!

Để thuốc phát huy tác dụng mang lại hiệu quả ngừa thai cao, các hot girl sân cỏ thường uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ rất sớm, thời điểm lý tưởng là trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ. Nếu là loại thuốc hai viên thì phải uống viên thứ hai cách viên thứ nhất là 12 giờ và phải uống đủ liều.

Theo khuyến cáo của các bác sĩ sản khoa thì nếu bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 24 giờ đầu thì hiệu quả tránh thai đạt 95%. Bạn uống sau 24-48 giờ thì hiệu quả chỉ đạt 85%. Bạn uống thuốc sau 72 giờ thì hiệu quả chỉ còn 58%.

Mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp rất hữu dụng trong việc phòng tránh thai sau khi quan hệ. Nhưng thuốc tránh thai khẩn cấp cũng tiềm ẩn rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Do đó các chuyên gia sản phụ khoa khuyên chị em không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Một số tác dụng phụ thường gặp khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp đó là nôn mửa, chảy máu âm đạo, chóng mặt, hoa mắt……Nếu thấy các dấu hiệu này ngày một nghiêm trọng chị em nên đến ngay phòng khám. Tuyệt đối không lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể dẫn đến xuất huyết khối, thai ngoài tử cung, vô sinh,…..

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên
Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên

Hậu quả của việc “uống thuốc tránh thai hàng ngày bị ra máu” sẽ làm ảnh không tốt đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vì vậy, hãy hạn chế dùng thuốc tránh thai nhé.

Xuất tinh ngoài âm đạo

Khi áp dụng biện pháp này các cặp đôi vẫn quan hệ bình thường nhưng lại bị ngắt quãng khi sắp xuất tinh. Biện pháp này khá đơn giản lúc vợ chồng ân ái và đến đỉnh khoái cảm. Canh lúc người chồng sắp xuất tinh thì nhanh chóng rút dương vật ra khỏi âm đạo của người vợ để xuất tinh ngoài, không cho tinh trùng gặp trứng.

Đây là biện pháp các bạn nữ cũng có thể tham khảo. Theo các hot girl soi kèo, các bạn nữ nên chờ bạn nam chuẩn bị khựng người rồi dùng lực đẩy mạnh người bạn nam ra ngoài.

Quan hệ ngắt quãng
Quan hệ ngắt quãng

Cách tránh thai sau khi quan hệ này hiệu quả mang lại không cao và tỷ lệ thành công phụ thuộc vào sự quyết tâm của người chồng. Bản thân người chồng phải biết cách làm chủ cuộc yêu và canh đúng thời điểm lấy dương vật để phóng tinh ngoài âm đạo.

Biện pháp này không mang lại tác dụng phụ cho chị em như uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng phương pháp này không thể kiểm soát được và mang tính may rủi. Có một số trường hợp tinh dịch còn rớt lại trong âm đạo nên rứng và tinh trùng vẫn gặp nhau dẫn tới mang thai. Phương pháp này cũng ảnh hưởng đến khoái cảm của cả đôi bên và khi áp dụng thời gian dài người chồng có thể bị rối loạn chức năng sinh lý, liệt dương.

Trên đây là những cách tránh thai sau quan hệ của các hot girl sân cỏ thường áp dụng. Các cách này chỉ mang tính khẩn cấp, hiệu quả tránh thai không cao và nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Do đó nếu muốn ngừa thai và phòng tránh sự lây nhiễm các bệnh tình dục các cặp đôi nên sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *